ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẢI TRÍ

Chúng tôi sẽ giúp bạn thuê các người nổi tiếng đến với bất cứ sự kiện gì diễn ra ở Châu Á.

logo2018NEW 2 450х306

Biểu tượng trên Facebook. Kể từ khi được thành lập vào năm 1999, Công ty TNHH Booking Stars đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hẹn trước trực tuyến đầu tiên. Ngay từ đầu nhiệm vụ của chúng tôi là tìm kiếm những người nổi tiếng hoặc nghệ sĩ để đặt lịch hẹn với họ. Trong suốt 15 năm, Công ty TNHH Booking Stars đã và đang liên tục phát triển, để bây giờ chúng tôi là một trong số ít các đơn vị chuyên nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với các nhân vật và nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới. Bây giờ chúng tôi có ngân sách lớn, các sự kiện mang tính quần chúng và tập thể trên toàn thế giới.

Vào những năm trước chúng tôi đã mời được các nhân vật và nghệ sĩ nổi tiếng tới hơn 2000 sự kiện. Các nhân viên của chúng tôi đã phụ trách toàn bộ hoạt động xuyên suốt các sự kiện đó.

Bắt đầu bằng việc đặt lịch hẹn trước các người nổi tiếng, sắp xếp mọi thứ, lo cả việc hậu cần, và tất cả các công việc khác phục vụ cho sự kiện diễn ra. Ngay khi các khách hàng cho chúng tôi biết thông tin mà họ yêu cầu, các nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời họ trong vòng vài tiếng bằng điện thoại hoặc thư điện tử.Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết, như khả năng có mặt của các nghệ sĩ, ngân sách dự kiến cũng như về sự mến khách/ các nhu cầu về kỹ thuật. Ngoài những điều đó, chúng tôi còn làm công tác vận chuyển, chuẩn bị khách sạn, các thiết bị âm nhạc, ánh sáng, và bất cứ cái gì khác cần thiết cho buổi trình diễn của người nổi tiếng. Nếu cần thiết, các nhân viên của chúng tôi sẽ đến nơi trước, để kiểm soát quá trình chuẩn bị cho sự kiện

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO

Chúng tôi hẹn trước người nổi tiếng đến với sự kiện

Nếu bạn đang tìm cách để tạo ra một bầu không khí không thể quên duy nhất tại sự kiện của mình, thì sự lựa chọn tốt nhất là hẹn tới đó một người nổi tiếng! Hãy làm bữa tiệc của bạn trở nên chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế!

Chúng tôi hẹn trước người nổi tiếng cho những buổi tiệc sinh nhật

Để có được món quà tốt chưa từng có bạn chỉ cần hai công cụ: chiếc điện thoại di động của bạn và danh mục liệt kê các nghệ sĩ! Các người quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu duy nhất của bạn!

Chúng tôi tổ chức các buổi hòa nhạc có người nổi tiếng tham gia

Bạn đã có ý tưởng tạo ra một điều thu hút đám đông chưa hay là bạn chỉ muốn tổ chức một sự kiện nhỏ hơn? Cùng với Booking Stars, bạn có thể có được các mức giá tốt nhất cho bất cứ nghệ sĩ nào!

Chúng tôi hẹn trước người nổi tiếng cho dịp đầu năm mới

Buổi tiệc Giao thừa là một trong những sự kiện lớn nhất chúng ta có trong năm! Đừng bỏ lỡ cơ hội để hẹn trước một ngôi sao và lắng nghe những bản nhạc hay yêu thích của bạn trong suốt buổi tối kỳ diệu này!                                                                 

Chúng tôi hẹn trước người nổi tiếng cho những sự kiện tập thể

Bạn có muốn tổ chức lễ kỉ niệm cho một công ty và có một sự kiện thành công, điều mà sẽ gây tiếng vang lớn cho công việc của bạn? Hãy chọn một người nổi tiếng từ danh mục liệt kê của chúng tôi ngay bây giờ!

Chúng tôi hẹn trước người nổi tiếng cho đám cưới

Bạn đang tìm kiếm một nghệ sĩ người sẽ biểu diễn cho những thanh niên vừa mới lập gia đình và các vị khách của họ? Hãy mời một ngôi sao và gây ngạc nhiên cho cô dâu, chú rể và tất cả các vị khách!                                                                                                                             

TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI
CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ HẸN TRƯỚC NGƯỜI NỔI TIẾNG CHO MỘT SỰ KIỆN

Chúng tôi liên hệ trực tiếp với những người nổi tiếng

Đã có 16 năm trong ngành công nghiệp giải trí, "Công ty TNHH Booking Stars"  đã  gây  dựng  được  nhiều  mối liên  hệ trực tiếp với các nhân vật và  nghệ sĩ nổi tiếng. Do  hẹn  trước  được  với  người  nổi tiếng, chúng tôi tránh được các bên thứ 3.                                                     

Dịch vụ hỗ trợ các sự kiện

Tất cả những gì nêu ở trên là những dịch vụ hỗ trợ khác nhau của chúng tôi cho các sự kiện. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: cho thuê các thiết bị ánh sáng và âm thanh, đèn la-de sân khấu, các kịch bản độc đáo cho sự kiện, cho thuê lều rạp cỡ lớn, pháo hoa, trang trí nơi diễn ra sự kiện

Giá cả trực tiếp từ các nghệ sĩ

Thường thường sẽ có 3-5 bên thứ 3 tham gia vào quá trình hẹn trước người nổi tiếng. Tất nhiên điều này làm cho mức giá cuối cùng cao hơn nhiều. Không giống như những đơn vị khác, chúng tôi làm việc trực tiếp với các nghệ sĩ – đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đề xuất với bạn mức giá thấp nhất trên thị trường giải trí.

Hơn 5000 sự kiện

Chúng tôi đã tổ chức hơn 5000 buổi trình diễn có sự góp mặt của người nổi tiếng thành công trên thế giới. Các sự kiện lớn nhỏ đều có như: đám cưới, sinh nhật, các sự kiện tập thể.

Đừng lãng phí thời gian của bạn

Việc tìm kiếm nghệ sĩ phù hợp cần phải có thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cho phép chúng tôi có thể hẹn trước người nổi tiếng cho những sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không cần thiết phải tăng giá, đó có phải là tiêu chuẩn lựa chọn chính cho một đơn vị cung cấp dịch vụ hẹn trước chưa?

Yêu cầu nhanh

Bây giờ bạn có thể hẹn trước nghệ sĩ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy điền đủ thông tin vào mẫu yêu cầu hẹn trước người nổi tiếng của chúng tôi hay đặt dịch dụ gọi lại. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng vài giờ để thảo luận chi tiết hơn với bạn và tư vấn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho việc đặt lịch hẹn với người nổi tiếng.